Màu sắc có thể làm dịu tâm hồn, có thể mang lại cảm giác mát lạnh và giải tỏa stress. Màu sắc được sáng tạo vô cùng đa dạng và tuyệt diệu. Không chỉ bởi vẻ đẹp vốn có, mà như một liều thuốc chữa lành cho tâm hồn.

Mùa hè này, nếu bạn cần một bảng màu để thanh lọc bầu không khí, hay làm tươi mới lại không gian sống của mình thì 4 bảng màu dưới đây là gợi ý vô cùng hoàn hảo cho bạn.

Hãy khám phá cùng Sơn Ringo nhé.

Bảng màu NẮNG ẤM ÁP
Ấm áp giữa ngày nắng nực ư? đó không phải là dụng ý của Sơn Ringo. Hãy tưởng tượng một buổi sáng mai thức dậy với không khí trong lành, nắng nhẹ hòa quyện cùng tone màu trắng khói thì sao nhỉ? Thật tuyệt diệu và ấm áp đúng không? 
Vì thế, đây là bảng màu mà Sơn Ringo muốn gợi ý cho bạn.

Bảng Màu Sắc Sơn Cho Mùa Hè Thanh Mát
BẢNG MÀU: NẮNG ẤM ÁP

 

Bảng màu ĐIỀU HÒA KHÔNG GIAN
Đúng với tên gọi, màu sắc tối kết hợp với tone sáng tạo nên bầu không khí dễ chịu. Nếu từ bầu không khí nóng nực ngoài trời bước vào, đây sẽ là không gian lý tưởng có nhiệm vụ như một máy điều hòa, làm mát cơ thể và tinh thần.

 
Bảng Màu Sắc Sơn Cho Mùa Hè Thanh Mát
BẢNG MÀU: ĐIỀU HÒA KHÔNG GIAN

Bảng màu CẢM HỨNG THIÊN NHIÊN
Được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, với tone xanh đặ trưng là chủ đạo tạo nên bầu không khí mát mẽ như đi sâu vào rừng nhiệt đới. Các màu sắc trắng, kem nhẹ nhàng tô điểm thêm không gian sâu và có dấu ấn hơn.

 
Bảng Màu Sắc Sơn Cho Mùa Hè Thanh Mát
BẢNG MÀU: CẢM HỨNG THIÊN NHIÊN

Bảng màu GIÓ MÙA HÈ
Giống như một cơn gió mát mùa hè thổi qua ngôi nhà của bạn. Màu sắc xanh biển đóng vai trò như chất kết nối tinh thần và cảm xúc, mang lại bầu không khí như đang thư giãn ở bãi biển. Đây thực sự là màu sắc phù hợp với mùa hè tại Việt Nam.

 
Bảng Màu Sắc Sơn Cho Mùa Hè Thanh Mát
BẢNG MÀU: GIÓ MÙA HÈ

Cùng tìm hiểu thêm các màu sắc tuyệt vời tại BẢNG MÀU SẮC SƠN RINGO