Nếu bạn cảm thấy thưởng thức khi ở nhà, mong mỏi được về nhà nghỉ ngơi và xã stress, thì ngôi đó thực sự tuyệt vời. Vậy làm sao để luôn hạnh phúc và thoải mái trong chính ngôi nhà của mình? 

Tâm trạng của mình hay người thân là những yếu tố cần, nhưng có một không gian đẹp, sáng tạo, phù hợp với nhu cầu của mình chắc hẳn là yếu tố không thể thiếu. Ngày hôm nay, Sơn Ringo sẽ dẫn bạn đi tour để lắng nghe và ngắm một ngôi nhà với thiết kế vô cùng độc lạ, đầy tính sáng tạo nghệ thuật và thu hút.


Ảnh: Kim Thomas

Phòng khách

bạn sẽ bị thu hút bởi bức tường tone đen được trang trí đầy và sát nhau các bức tranh nghệ thuật và đồ thủ công, như một thỏi nam châm thu hút mọi ánh nhìn.

Ảnh: Kim Thomas

Phòng bếp

Khác với sắc thái của phòng khách, hai tone màu xanh và trắng tô điểm làm bừng sáng không gian, như tiếp thêm năng lượng ngày mới.

Ảnh: Kim Thomas
 

Khu làm việc

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn được ngồi làm việc trong không gian màu sắc và khơi gợi sự sáng tạo này, bạn có thấy thú vị?

Ảnh: Kim Thomas

Phòng ngủ

Giấy dán tường hình học sang trọng, là điểm nhấn và là phông nền hoàn hảo cho không gian xanh lam này.Ảnh: Kim Thomas

Phòng tắm

Khi bạn đã dần thích nghi với hình ảnh trừu tượng giấy dán tường da báo, bạn sẽ nhìn thấy đèn chùm có chức năng kết nối không gian lại với nhau hơn.Ảnh: Kim Thomas

Bạn cảm thấy thế nào về ngôi nhà thú vị này?

Việc kết hợp màu sắc và đồ trang trí thật thú vị phải không? Hãy cùng sơn Ringo tìm hiểu thêm các màu sắc tuyệt vời khác cho ngôi nhà của bạn tại BẢNG MÀU SẮC SƠN RINGO.