Hiểu được tác động của màu sắc tới tâm lý có thể giúp chúng ta chọn màu sơn phù hợp để đáp ứng nhu cầu cảm xúc. Nhiều người mong muốn một màu sơn mạnh mẽ, cá tính, có người làm nghệ thuật yêu thích không gian kích thích sự sáng tạo. Vậy với những người muốn có một không gian bình yên, yên tĩnh thì nên chọn tone màu nào?

Sơn Ringo sẽ gợi ý cho bạn 3 tone màu giúp tạo nên không gian yên bình.

Kết hợp giữa xanh lam và xanh lá cây

Mỗi người sẽ có một sở thích riêng về màu sắc, nhưng sự hòa quyện giữa tone xanh lam và xanh lá cây mang sắc thái dịu nhẹ, có tác dụng thư giãn và tạo cảm giác an bình. 

Những tone màu này giúp dịu mắt, hạn chế bị mỏi khi mình lâu. Có thể đó cũng là lý do chúng được yêu thích và điều hòa không gian sống.


 

Hồng pastel

Màu hồng pastel với tone màu nhẹ nhàng, ấm áp nhưng không gây buồn tẻ. Màu sắc này đặc biệt phù hợp với xứ sở lạnh, kiến tạo không gian yên bình, như một lò sưởi tự động cho bất cứ ai mỗi lúc về nhà.

Đại diện là màu sắc RG2085 - Lady Ringers đến từ bảng màu sơn Ringo.

 

Tone màu trung tính ấm áp

Màu trung tính là tone màu không thể thiếu trong danh sách này.

Không gian dường như được thổi vào một luồng gió mới - luồng gió biển sâu sắc sâu rộng, mát mẻ và thư thái. Phù hợp với cả lối thiết kế cổ điển và hiện đại hay theo đuổi phong cách tối giản. 

Một gợi ý nhỏ rằng hãy tô điểm cho ngôi nhà bạn thêm các bức tranh treo tường và cây xanh trong nhà, hãy thử làm và bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Vậy là sơn Ringo đã gợi ý cho 3 tone màu mang tới cảm giác bình yên, bạn thích tone màu nào nhất? hãy trinh cập thêm nhiều màu sắc tuyệt đẹp khác tại BẢNG MÀU SƠN RINGO.