Tường nhà bị thấm, dột nước là một trong những vấn đề xãy ra thường xuyên và hầu hết chỉ được phát hiện sau một thời gian khi đã xuất hiện thấm hay rêu mốc.
Có nhiều nguyên nhân tác động tới: có thể là từ môi trường thời tiết khắc nghiệt như mưa, bão,… từ bên ngoài hay do quy trình xây dựng không đúng, hay lựa chọn loại sơn kém chất lượng không bảo vệ đươc ngôi nhà bạn…
Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm biện pháp khắc phục những vấn đề nan giải này nhé!


Bảo vệ tường nhà một cách tối ưu.

1- Chống thấm bằng cách sử dụng phụ gia chống thấm
Phụ gia chống thấm được sử dụng phổ biến với khả năng chống nước hiệu quả nhưng chỉ là giải pháp tạm thời, cần sử dụng thêm các vật liệu chống thấm chuyên dụng khác hỗ trợ.

2- Chống thấm bằng cách sử dụng chất chống thấm
Chất chống thấm được pha với xi măng, là một phương pháp hiện đại và được sử dụng rộng rãi.
“Chất chống thấm được tạo ra dưới  dạng dung dịch lỏng, có thể phản ứng đóng rắn với các chất trong xi măng để tạo thành màng rắn, và một đầu gắn chặt vào bề mặt xi măng nhờ tính tương đồng, đầu kỵ nước nằm ở ngoài có tác dụng bảo vệ bề mặt công trình, ngăn chặn nước. Do đó nước không thể bám và len lỏi vào các được bề mặt tường, ngăn chặn hiện tượng thấm dột xảy ra.”- Theo KOVA.
 
Thấm nước sẽ dẫn tới nấm mốc, rong rêu.

3- Sử dụng sơn chất lượng, đúng tiêu chuẩn
Một phương pháp rất hiệu quả và hầu hết được lựa chọn là sử dụng loại sơn chống thấm cao cấp, bảo vệ tối ưu vẻ đẹp ngoài nhà bạn. Sơn Ringo đề nghị một loại sơn cao cấp là sơn NAGA chống thấm tối ưu – sơn ngoại thất
Được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất với công nghệ tiên tiến  Nano & Teflon™ giúp nhà bạn chống thấm nước, chống bám bụi và bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
- Những hạt Silicon trong NAGA Chống Thấm Tối Ưu có khả năng chống thấm hoàn hảo, bảo vệ công trình khỏi những tác động của nước mưa, ẩm ướt,...
- Công nghệ Teflon™ bảo vệ bề mặt (Mỹ) giúp bề mặt trơn láng và chống bám bụi, khói xe, dầu mỡ, bảo vệ ngôi nhà luôn mới.
NAGA Chống Thấm Tối Ưu thích hợp cho việc trang trí ngoại thất trên các bề mặt mới và cũ như bê tông, tường xi măng, …; đặc biệt dùng cho những nơi cần được bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt và môi trường bụi bẩn.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
- Chống thấm tối ưu
- Chống nấm mốc, rong rêu
- Bền màu: công nghệ UV-Lock
- Công nghệ đến từ Pháp
- Không chứa APEO, phooc mon & kim loại nặng
- Độ phủ lý thuyết: 12- 14 m2/lít/lớp.Click xem sản phẩm NAGA chống thấm tối ưu ngay!
http://ringopaint.com.vn/Son-chuyen-dung-vung-bien/NAGA-Chong-Tham-Toi-Uu-20.html