Chúng ta sắp bước qua năm 2024 với nhiều hi vọng và nhiều điều mới mẻ. Vậy màu sắc nào sẽ phù hợp để một năm đầy sự may mắn và hứng khởi?

Hãy cùng sơn Ringo xem những tone màu sắc tuyệt đẹp dưới đây nhé.

Màu của năm 2024: Cracked Pepper

Một màu đen bụi bặm, đầy nhiệt huyết, mang tới sự tin cậy nhưng định vị vẻ bề ngoài cao cấp. Màu sắc này giúp chúng ta nhận thức không gian hoàn toàn khác so với các màu xanh lam, trắng hay màu nắng ấm dịu dàng nào đó.

Bất cứ nơi nào dù cho bên ngoài ngôi nhà, phòng khách, bếp hay văn phòng tại nhà, Cracked Pepper sẽ tạo nên một tâm trạng hoàn toàn khác biệt.

Courtesy Behr
 

Màu của năm 2024: Blue renew 

Màu trung tính dịu nhẹ, mang sắc thái cổ điển được lấy cảm hứng từ sương mù, mây và hồ nước. Sự kết hợp mang chúng ta gần gũi hơn với thiên nhiên, thanh bình, tạo sự cân bằng ở những nơi chúng ta muốn. 

Courtesy Valspar
 

Màu của năm 2024: Bay Blue 

Bay Blue là sự kết hợp và giao thoa giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Việc kết hợp với tone trắng hay các tone màu khác giúp chúng ta định hình được phong cách. Đặc biệt hơn khi kết hợp với đồ nội thất như gỗ, tre, sứ, sẽ mang lại cảm giác thân thuộc hơn.

Courtesy Minwax
 

Màu của năm 2024: Ironside

Là một trải nghiệm màu mới cho những ai không thích màu đen nhưng vẫn muốn thử tone màu tối huyền bí, màu ô liu đậm là một giải pháp hoàn hảo.

Một lưu ý nhỏ là hãy sơn màu này đối với những không gian rộng, vì tone màu tối dễ gây cảm giác bí bách, khiến không gian bị hẹp. Nhưng nếu sử dụng đúng cách với không gian phù hợp, sẽ tôn lên vẻ đẹp huyền bí vô cùng hấp dẫn.

Courtesy Dutch Boy Paints

Cùng xem nhiều màu sắc tuyệt đẹp khác tại BẢNG MÀU SẮC SƠN RINGO.