Tháng 6 là khởi đầu của mùa mưa ở Việt Nam, cùng với sự khởi đầu đó là màu xanh pastel nhẹ nhàng như vị mưa, mùi mưa, màu mưa đầu mùa gợi cảnh giác bâng khuâng, mát mẻ và một chút se lạnh. Màu sắc sơn Ringo muốn nói tới hôm nay là màu Rainy day – RG 2417, đúng như tên gọi – là màu sắc đặc trưng của tháng 6.
 
màu tháng 6
 
Người ta thường nói khi ở trong một hoàn cảnh nào đó, khi bạn trải qua cảm giác đó, bạn mới có thể hiểu trọn vẹn cảm xúc. Giống như khi bạn thử màu sơn đó trong nhà của mình, vào trong một không gian bạn sống, kết hợp cùng đồ nội thất, phong cách… bạn mới có thể hiểu trọn vẹn cảm xúc chân thật mà không gian đem lại. Còn khi ở trên hình ảnh, chúng ta chỉ cảm nhận qua sự tưởng tượng của bản thân.

Tông màu xanh không chỉ phù hợp ở phòng tắm, mà có thể ở phòng bếp, phòng ngủ hay thậm chí là phòng khách - mặt tiền của ngôi nhà. Chúng tạo cho chúng ta cảm giác yên bình, nhẹ nhàng vô cùng thư giản. 

Nếu bạn thực sự yêu thích tông màu xanh và mong muốn sở hữu tông màu tuyệt đẹp này trong ngôi nhà của mình, còn chần chờ gì mà không thử ngay nhỉ?

 
màu tháng 6
Màu Rainy day đặc trưng cho sản phẩm NAGA chống thấm tối ưu

Màu xanh Rainy day đôi lúc khiến chúng ta nhớ về những ký ức đẹp, khi đứng dưới mưa và nhìn mọi vật thật thơ mộng. Bạn và tôi, trong chúng ta chắc ai cũng đã từng được trải nghiệm điều tuyệt vời này.
Màu xanh Rainy day không chỉ được sử dụng trong sơn tường, nội thất cũng chiếm một phần không nhỏ. Có lẽ ai đó đã được cảm hứng bởi những bông hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp, hay màu nước xanh trong vắt, tạo nên màu sắc bộ ghế “truyền cảm hứng” này.  

 
màu tháng 6
Không chỉ là màu sơn, màu Rainy day chiếm một phần lớn trong thiết kế nội thất

Màu xanh nhẹ nhàng len lỏi trong cuộc sống của chúng ta mỗi ngày. Tháng 6 đã bắt đầu, thời gian sẽ không ngừng lại, chỉ có quyết định của bạn mới mang lại điều khác biệt, chính là sự lựa chọn. Ngay cả khi không lựa chọn bất cứ điều gì thì bạn cũng đã lựa chọn. Hãy lựa chọn sự đổi mới, hãy lựa chọn sự khác biệt nhé. Thử sức cùng sơn Ringo với màu Rainy day ngay thôi nào!