Màu xanh là màu của thiên nhiên, được gắn liền sự sôi động, nhiệt huyết và sức sống dồi dào, tràn đầy hi vọng. Những tông màu Dark Green (xanh đậm) không chỉ là đại diện cho những tầng lớp đi trước chín chắn, trầm lắng mà còn là một phần của tuổi trẻ năng động.

1. Polar Grove

Một trong những tông màu thuộc Dark Green khá trầm và mạnh. Polar Grove đặc biệt phù hợp với phong cách xen kẽ hoài niệm, cổ xưa và yên tĩnh, trầm lắng. Kết hợp trang trí với những bức tranh chân dung cổ điển, chậu, bồn hoa hay bồn rửa tay… cũ sẽ góp phần tạo không khí và tô điểm không gian.

Tông màu Polar Grove trầm lắng, yên tĩnh.

                                

2. Hunter Green

Bức tường màu Hunter Green giúp bức tranh thêm nổi bật và đồ dùng trang trí duyên dáng. Màu sắc mang hơi hướng tĩnh lặng, nhưng cũng rất lạ mắt và cuốn hút. Giúp thư giản, giải stress và tĩnh tâm hiệu quả.

Hunter Green trầm lắng nhưng cuốn hút mọi ánh nhìn.

 

3. Ivy Olive

Nằm trong danh sách không thể thiếu của Dark Green là màu xanh Ivy Olivel, quả đúng như tên gọi của cây dây leo Ivy và quả Olive, một sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên mang tới sức sống vô tận và bền bỉ, ngập tràn tuổi xuân.

Ivy Olive là sự kết hợp hài hòa của mẹ thiên nhiên.

 

4. African Queen

Hãy cùng Ringo thử một màu xanh mang “thương hiệu” là African Queen, màu sắc của sự sang trọng, quý phái, tao nhã và hết sức thanh lịch, có thể sơn ở phòng tắm, phòng ngủ, hay phòng đều tôn hết được vẻ đẹp của căn phòng. Phối với nội thất và đồ dùng màu trắng sẽ càng làm nổi bật lên sắc màu Dark Green tuyệt đẹp.

African Queen tao nhã, trang trọng.