Sau nhiều năm ra đời trên thị trường, sơn Ringo may mắn đã được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Câu hỏi đặt ra là: Để có một lon sơn chất lượng, sơn Ringo đã làm thế nào và những yếu tố nào là then chốt? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây cùng sơn Ringo nhé!

1. Đầu tư về công nghệ

Sơn Ringo sở hữu công nghệ tân tiến đến từ Pháp, với sản xuất dây chuyền chuyên nghiệp tạo ra những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo. Với ý thức rằng: đảm bảo và cam kết chất lượng trong từng giọt sơn sẽ tạo ra một lon, thùng sơn chất lượng hoàn chỉnh. 
Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến phục vụ cho việc sản xuất và điều chỉnh phù hợp với tốc độ phát triển ngày nay, để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Những yếu tố tạo nên một lon sơn Ringo chất lượng

2. Đội ngũ chuyên môn cao và tâm huyết
Có có được màu sơn cũng như thành phần phù hợp, đội ngũ chúng tôi đã cùng nhau làm việc để tạo ra những bảng màu đa dạng và phù hợp phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. 
Chúng tôi yêu ngành sơn, hạnh phúc khi khách hàng hài lòng và sử dụng sản phẩm để làm đẹp cho công trình của mình. Chúng tôi cảm thấy mình có giá trị và tạo ra được giá trị cho những khách hàng thân yêu của mình. Đó là lý do đội ngũ luôn làm việc hết mình, cống hiến trọn vẹn cho mục đích chung của công ty.

Những yếu tố tạo nên một lon sơn Ringo chất lượng

3. Nguyên liệu phù hợp và an toàn
Đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu kỹ lưỡng về các thành phần như nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, chất màu không chứa chì, phụ gia…. và nhiều thành phần khác để tạo nên sản phẩm tốt cho người tiêu dùng. 
Không chỉ an toàn cho người dùng mà còn thân thiện với môi trường, bảo vệ hành tinh xanh - sạch - đẹp, đưa tầm nhìn dài hạn hơn.

Những yếu tố tạo nên một lon sơn Ringo chất lượng

4. Tình yêu con người và thiên nhiên
Nếu không có tình yêu, có lẽ chúng ta không tồn tại để làm gì. Nếu không yêu con người và thiên nhiên, những lon sơn Ringo đã không thể ra đời. Chúng tôi đặt trọn tình yêu và trong đó. Cảm nhận, thấu hiểu và truyền tải vào chính sản phẩm của mình.
Thế giới có hàng triệu màu sắc, đó là những cảm hứng bất tận để cho ra đời bảng màu Ringo cũng như màu sơn tươi đẹp, trang trí cho ngôi nhà của bạn.

 


Để sản xuất ra một lon sơn là điều không đơn giản và dễ dàng. Đó là chất xám, là mồ hôi và nước mắt, cũng chính là tâm huyết và tình yêu mà toàn thể nhân viên cũng như đội ngũ kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực cùng kết hợp với nhau. 
Nếu bạn yêu thích sơn của Ringo, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (+84) 948252452 để được tư vấn chi tiết miễn phí nhé.