1- Vì sao gia đình bạn cần sơn dễ lau chùi?
- Nhà có con nhỏ: Trẻ con luôn năng động, nghịch ngợm và thích sáng tạo. Bức tường luôn là nơi hấp dẫn mọi trẻ con vẽ và tô màu, bôi vết bẩn…. vì vậy chọn sơn dễ lau chùi sẽ là phương pháp hiệu quả không chỉ giúp trẻ tự do sáng tạo thỏa thích mà lại nhẹ nhàng cho ba mẹ.
- Bận rộn: Áp lực công việc, con cái…. Ngốn quá nhiều thời gian của bạn.
- Nhà gần mặt đường: Khói, bụi từ phương tiện giao thông như ô tô, xe máy, đường xá… khiến bạn mệt mỏi vì phải lau đi lau lại quá nhiều lần trong ngày nhưng “dơ vẫn hoàn dơ”.
- Gia đình nhiều thành viên: Từ những bữa tiệc tùng, khó có thể tránh khỏi vấy bẩn từ đồ ăn, nước ngọt, bia…. lên tường.
 
Nguyên nhân vì sao gia đình bạn cần sơn có đặc tính dễ lau chùi.

2- Yếu tố tạo nên sơn dễ lau chùi?
Một trong những yếu tố quyết định hình thành nên sơn dễ lau chùi là thành phần keo Arcylic. Với tỷ lệ keo phù hợp kết hợp cùng các thành phần khác, sơn dễ lau chùi không mùi tự nhiên phát huy tác dụng một cách tối đa nhất.
 
 3- Tính năng cần có của sơn tường dễ lau chùi?
- Dễ dàng lau chùi bằng khăn ướt và xà phòng: Sơn nội thát lau chùi có khả năng lau những vết dơ như kem, nước ngọt, bút dạ, phấn…. một cách dễ dàng mà không cần tới các chất tẩy rửa mạnh.
- Bền màu: nếu sau khi thực hiện lau chùi mà màu sơn trên tường bị phai màu thì đó chắc chắn không phải là loại sơn mà bạn muốn tìm đúng không nào?

Tính năng sơn dễ lau chùi.

4- Gợi ý loại sơn tốt cho gia đình bạn
Sơn Ringo xin giới thiệu loại sơn KONGO dễ lau chùi được chế tạo từ 100% nhựa Arcylic, với công nghệ đột phá Kidproof Technology tạo một lớp màng bảo vệ đặc biệt giúp chống bám các vết bẫn thấm sâu vào trong màng sơn va được lau chùi một cách dễ dàng.
 Sơn KONGO dễ lau chùi đến từ Sơn Ringo.