GIỚI THIỆU

 
Sau nhiều năm hình thành và phát triển, công ty Sơn Ringo Việt Nam đang dần bước tiến trên con đường “bền sắc vượt thời gian”, thực hiện sứ mệnh mang lại nét đẹp cho mọi nhà ở Việt Nam.
Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm: Sơn nội ngoại thất, sơn lót kháng kiềm, chống thấm đa năng, bột trét và đang cải tiến, sản xuất thêm nhiều mẫu sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu và phục vụ tốt nhất cho con người Việt. Với công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ Pháp, chúng tôi tự tin là loại sơn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chống chọi với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.
“Bền sắc vượt thời gian” luôn là sứ mệnh và hành trình của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và tương lai sắp tới, vì chúng tôi cũng là những công dân, con người Việt Nam, để tạo thành một nơi chia sẻ những công trình đẹp, những kiến thức bổ ích, những sáng tạo góp phần làm đẹp ngôi nhà Việt và trên toàn thế giới, chúng tôi sẽ luôn khắc ghi sứ mệnh trong tim mình và cống hiến hết mình, phục vụ với tinh thần tốt nhất, thái độ tận tình nhất, chuyên nghiệp và sáng tạo nhất bằng tình yêu thương được gửi gắm vào mỗi sản phẩm.
Hãy cùng chúng tôi, công ty Sơn Ringo Việt Nam mang lại giá trị cho ngôi nhà thân thương của bạn.

Địa chỉ: 86/54 đường Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 
Phone: (+84) 948252452
 
Email:
ringopaintvn@gmail.com